Chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam quyền lực và sự linh hoạt trong việc lựa chọn cơ sở hạ tầng CNTT và mức độ dịch vụ được quản lý phù hợp để cạnh tranh hiệu quả hơn và phát triển thành công doanh nghiệp của họ.

TẬP ĐOÀN FPT

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với 46 văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng số lần thứ 4. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

TẤT CẢ DỊCH VỤ TẠI MỘT KẾT NỐI

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu được khách hàng trên toàn Việt Nam và khu vực tin tưởng và lựa chọn.

Được thành lập vào ngày 31/01/1997, FPT Telecom có ​​nguồn gốc từ Sàn giao dịch trực tuyến FPT (FOX), được thành lập bởi bốn thành viên, với mạng nội bộ đầu tiên tại Việt Nam có tên là “Trí tuệ Việt Nam” (“Vietnamese Intellectual”), được coi là nền tảng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam

Bên cạnh đó, công ty đã và đang tạo được dấu ấn trên trường quốc tế với 12 chi nhánh trải khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

ĐỐI TÁC VỮNG CHẮC VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO

Công Ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT – FPT Telecom International (FTI) là công ty thành viên của FPT Telecom thuộc tập đoàn FPT, được thành lập vào ngày 22/05/2008.

FTI đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông dành cho doanh nghiệp, thừa hưởng kinh nghiệm và nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ của FPT Telecom, FTI hiện đã cung cấp các giải pháp tới hàng nghìn Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Nếu FPT Telecom chủ yếu cung cấp các dịch vụ như Internet FTTH, Truyền hình,.. dành cho Khách hàng cá nhân, thì FTI là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ viễn thông, CNTT và giải pháp số như: Internet Leasedline, truyền số liệu, trung tâm dữ liệu, giải pháp họp trực tuyến, tổng đài trên Cloud,… được tin dùng nhất tại thị trường Việt nam với hàng ngàn khách hàng gồm các các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nhằm đổi mới công nghệ, chuyển đổi số cũng như tối ưu chi phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FPT Telecom International không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ đổi mới, nắm bắt sự thay đổi trong cách thức giao tiếp, làm việc của con người và các tổ chức trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh

Có mặt ở  61 tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.Trong thời điểm dịch covid 19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống và nền kinh tế của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, FPT luôn nỗ lực cố gắng đưa ra nhiều dịch vụ chuyển đổi phương thức làm việc, giúp Doanh nghiệp thích ứng nhanh, duy trì kinh doanh liên tục trong giai đoạn dịch diễn biến phức tạp. Một số dịch vụ  như Onmeeting – Giải pháp phòng họp trực tuyến tích hợp thông minh (tài trợ chương trình đấu giá từ thiện Online), Đại hội đồng cổ đông trực tuyến, FPT VPN- Kết nối ưu tiên… đã thật sự mang lại hiệu quả và được cộng đồng Doanh nghiệp đánh giá cao.

         “Tầm nhìn và sứ mệnh của FPT luôn mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”

Tối uư hệ thống cấu trúc mạng

Tối ưu cơ sở hạ tầng

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm

Hỗ trợ tại địa điểm cung cấp dịch vụ

Tối ưu hoá hiệu quả chi phí

Hỗ trợ 24/7/365

Tìm hiểu thêm các dịch vụ từ CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Dịch vụ thuê máy chủ chuyên dụng, chỗ đặt máy chủ, tủ Rack, SharedHosting https://data.fpt.vn

DỊCH VỤ ĐÁM MÂY

ĐÁM MÂY CÔNG CỘNG
S3 storage, Dịch vụ sao lưu (BaaS), Dịch vụ phục hồi sau thảm họa (DRaaS), Cloud Camera, CDN

CÁC GIẢI PHÁP ĐÁM MÂY
Đám mây riêng và Đám mây lai, Cloud Connect, Fdrive, Cloud Desktop, Fwork, Smart Cloud Center.FPT Cloud Connect: https://cloudconnect.vn
Fdrive: https://fdrive.vn
Cloud Desktop: https://cloud-desktop.fpt.work/
Fwork: https://fpt.work/

DỊCH VỤ ĐÁM MÂY CÙNG ĐỐI TÁC
VMWare, OpenStack, Microsoft, AWS, Akamai, Alibaba

GIẢI PHÁP WI-FI
FPT Cloud Wi-Fi, Partner with UniFi, Cisco, Motorola, Aruba, Nokia và nhiều hơn thế: https://wifi.fpt.net

DỊCH VỤ INTERNET

KẾT NỐI DỮ LIỆU
Internet Leased Line, MPLS, IPLC, IEPL, SD-WAN

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ TÍCH HỢP CNTT
(Nguồn lực bên ngoài và từ xa)
Sử dụng nguồn lực bên ngoài và từ xa để quản lý cơ sở hạ tầng mạng, giám sát hệ thống, vận hành, trợ giúp về CNTT. Tư vấn + Giải pháp + Triển khai + Bảo trì CNTT cho khách hàng doanh nghiệp

VOICE, SMS & CÁC DỊCH VỤ KẾT HỢP
Dịch vụ IP Fixed-phone 7300xxxx, Hotline 1800 – 1900, Tổng đài ảo IP PBX, SMS, MO-MT, Hội nghị truyền hình (Vidyo), Cloud PBX (OnCall), Cloud Contact Center, E-Invoice, Cloud CX, OnMeeting.

Oncall https://oncall.vn
E-Invoice https://invoice.fpt.work/

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

NETWORK, SYSTEM & SECURITY SOLUTIONS, CCTV SERVICES
iHome: https://ihome.fpt.net,
IP Camera: https://camera.fpt.vn/vi

SDWAN
Partner with Cisco, Juniper, DELL, HPE, Brocade, Sonic Wall, HP Tipping point,
FireEye, Fortinet

CYBER SECURITY
DDOS Detection and Protection, Consultancy, Audit, Pentest

FPT VPN: https://fptvpn.com
A “preferred connection” service in an Internet environment based on Virtual Private Network (VPN) technology.

THÔNG TIN THÊM VỀ FPT TELECOM

ĐỊNH HƯỚNG VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA FPT TELECOM

Dựa trên định hướng, chiến lược kinh doanh, FPT xây dựng định hướng và chiến lược phát triển bền vững đảm bảo sự hài hòa của ba yếu tố: Phát triển kinh tế, Hỗ trợ cộng đồng và Bảo vệ môi trường. Đồng thời, khi xác lập các chương trình hành động, FPT cũng tham chiếu với các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc và bộ tiêu chuẩn GRI Standards.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

 • Tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng, tài nguyên có thể tái chế và các vật liệu tiết kiệm năng lượng tại các tòa nhà FPT sở hữu.
 • Đánh giá định kỳ việc xả thải để có biện pháp xử lý kịp thời và giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường.
 • Áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình quản trị tiên tiến trong hoạt động của Tập đoàn và hoạt động cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 • Tuyên truyền nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng của CBNV, bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu. Kết quả đạt được năm 2019:
 • Đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về xử lý nước thải tại các tòa nhà thuộc sở hữu của FPT.
 • Ứng dụng công nghệ số vào giải quyết bài toán quản trị tại Tập đoàn và các CTTV.
 • Hơn 7.000 CBNV tham gia giải chạy vì môi trường, trồng mới hơn 6.000 cây xanh tại Việt Nam, Nhật Bản, Slovakia.

Xây dựng văn phòng làm việc thân thiện với môi trường

Với hệ thống văn phòng làm việc trải rộng trên toàn quốc, FPT luôn ý thức mô hình văn phòng xanh không chỉ giúp Công ty đạt được những hiệu quả nhất định trong việc tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành văn phòng mà còn góp phần nâng cao nhận thức về môi trường cho CBNV. Trong năm 2019, FPT tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý chất thải và khí thải tại các tòa nhà và không để xảy ra vi phạm gì liên quan. Bên cạnh đó, khi đầu tư xây dựng các khu văn phòng, FPT luôn thực hiện lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và tuân thủ các quy định liên quan đến bảo vệ môi trường. Đồng thời, trong quá trình thiết kế, FPT luôn ưu tiên việc ứng dụng các công nghệ mới, chất liệu thân thiện với môi trường và tận dụng tối đa các nguồn năng lượng tự nhiên để giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường cũng như tiêu thụ năng lượng. FPT cũng thường xuyên thực hiện các hoạt động và chương trình tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong CBNV:

 • Kết hợp cùng những tổ chức quốc tế và trong nước tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng của toàn thể CBNV.
 • Tuyên truyền, khuyến khích CBNV đi bằng cầu thang bộ và hạn chế sử dụng thang máy.
 • Thành lập CLB xe đạp, khuyến khích CBNV đạp xe đi làm.
 • Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất.

Hoạt động trách nhiệm xã hội

Chiến lược phát triển bền vững của FPT được xây dựng dựa trên đảm bảo sự hài hòa của ba yếu tố: Phát triển kinh tế; Hỗ trợ cộng đồng và Bảo vệ môi trường. Do đó, cùng với việc đảm bảo sự tăng trưởng vững chắc về kinh tế, FPT cũng luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dựa trên chính thế mạnh công nghệ của mình và đảm bảo hỗ trợ cao nhất cho cộng đồng xã hội.

Trong năm 2019, FPT cùng CBNV và đối tác đã chi 75,8 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng, trong đó:

 • Khoản chi ấy từ ngân sách Tập đoàn: 47,9 tỷ đồng.
 • Khoản chi từ nguồn đóng góp của CBNV FPT: 3,7 tỷ đồng.
 • Khoản chi huy động từ đóng góp của các cá nhân và đơn vị khác: 24,2 tỷ đồng.

Trong nhiều năm, FPT luôn kiên trì thực hiện các hoạt động phát triển bền vững với định hướng con người là yếu tố then chốt. Bởi vậy, FPT luôn chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực cũng như các hoạt động hỗ trợ giáo dục và thế hệ trẻ. Cùng với đó, FPT cho rằng, lòng nhân ái và tinh thần sẻ chia cũng là một trong những yếu tố giúp xây dựng một xã hội bình ổn và phát triển. Mỗi năm, các CBNV cũng như đối tác của FPT đều cùng góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững thông qua những hành động thiết thực, từ đồng hành trực tiếp cùng Tập đoàn trong các hoạt động thiện nguyện tới việc tham gia đóng góp tài chính.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Tại FPT Telecom International, chúng tôi cố gắng trở thành đơn vị tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, cam kết làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất và đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia.

Chúng tôi không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện hữu với các chiến lược ra mắt sản phẩm mới bắt nhịp với sự thay đổi liên tục của thị trường.

Chúng tôi cung cấp một danh mục hoàn chỉnh các dịch vụ và hỗ trợ không giới hạn để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, chính sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng là nền tảng vững chắc để xây dựng sự hợp tác lâu dài.

Hàng nghìn khách hàng – bao gồm các công ty khởi nghiệp phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu – sử dụng giải pháp của FPT Telecom International để tối ưu hóa chi phí và đổi mới nhanh hơn.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi giúp các Đối tác của mình đạt được thành công tại thị trường Việt Nam và cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế và trong nước, tận dụng quy mô mạng lưới và kinh nghiệm hoạt động dày dặn để định hình và dẫn đầu ngành CNTT và viễn thông.

Trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, chúng tôi đã hợp tác với các đối tác công nghệ như Cisco, Juniper, Dell, HP, IBM, Microsoft, Vmware trong nhiều năm. đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn giá trị như Cisco CCNA, CCSP, CCNP, CCIE, VMWare VSP, VTSP, VCP, Juniper JNCIP, JNCIE , Microsoft MCITP, MCSA, MCSE, Linux +, McAfee, AWS CSA.